Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Cabin

Phiên dịch cabin còn được gọi là phiên dịch song song hay phiên dịch đồng thời là hình thức phiên dịch phổ biến trong các hội thảo và hội nghị cấp cao của các tập đoàn, tổ chức và cơ quan chính phủ. 

Loại hình phiên dịch này thường được gọi là phiên dịch cabin vì người dịch phải ngồi trong một cabin cách âm (tiếng anh gọi là booth), nghe diễn giả nói bằng tai nghe và sử dụng micro để dịch nội dung mình nghe được cùng lúc với diễn giả đó.  


Dich vu phien dich cabin

Dịch cabin được đánh giá là hình thức phiên dịch khó và căng thẳng nhất, đòi hỏi người dịch phải dịch chính xác và đầy đủ với tốc độ song song với người nói, tức là người phiên dịch vừa nghe vừa phải truyền tải ngôn ngữ của người nói sang ngôn ngữ của người nghe một cách gần như đồng thời. Để thực hiện tốt việc dịch cabin, người phiên dịch phải nắm bắt rất thành thạo về ngôn ngữ, chuyên ngành cũng như chủ để thảo luận của buổi hội thảo đó.

Được thành lập từ năm 2005 trở lại đây, Dịch Thuật TDN tự hào đã cung cấp phiên dịch cabin các thứ tiếng cho rất nhiều hội thảo và hội nghị cao cấp được tổ chức bởi các tập đoàn, tổ chức và cơ quan chính phủ như Cục điện ảnh, VCCI, Bộ Tài Chính, Agribank, HQBC v.v

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com