Giới thiệu công ty

 Dịch Thuật TDNcông ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu và phiên dịch đa ngôn ngữ. Được thành lập từ năm 2005 với tiêu chí hoạt động: Chất Lượng – Tốc Độ – Hiệu Quả, chúng tôi cam kết cùng khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng đảm bảo và chi phí cạnh tranh nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ chính:

Dịch Thuật :
Dịch thuật tài liệu hơn 30 ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia … với các thể loại tài liệu, sách truyện, phim ảnh thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.

Cung cấp phiên dịch :
Cung cấp phiên dịch viên các thứ tiếng cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch cabin, phiên dự án, hướng dẫn du lịch…

Đào tạo dịch thuật :
Tổ chức các khóa đào tạo biên dịch viên và phiên dịch viên chuyên nghiệp các thứ tiếng, với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ trung tâm biên phiên dịch bộ ngoại giao, giảng biên các trường đại học uy tín.

Tiến độ thực hiện :
Bằng sự nỗ lực và hợp tác của toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng.

Hiệu quả kinh tế :
Dịch Thuật TDN liên tục tối ưu hóa quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn & Sứ mệnh :
Với mục tiêu trở thành công ty dịch thuật
đa ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á, nhiệm vụ chính của Dịch Thuật TDN là nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên, công nghệ và quy trình làm việc. Từ đó tạo ra các dịch vụ tốt nhất với tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến sự tin tưởng, hài lòng và hiệu quả kinh tế cho mọi khách hàng của mình.

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch Thuật TDN và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.