Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch công chứng nhanh

Dịch vụ dịch công chứngDịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh các thứ tiếng cho mọi tổ chức và cá nhân với phương châm “Chính xác – Nhanh chóng – Tiết kiệm”.

Hàng ngàn cá nhân, tổ chức cũng như các công ty luật đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch công chứng của chúng tôi. Trải qua hơn bảy năm cung cấp và phát triển dịch vụ , TDN đã thực hiện dịch công chứng hơn 50.000 tài liệu các loại bao gồm : Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác.

Chính xác 100 %  nội dung so với bản gốc là sự cam kết và khẳng định của Dịch thuật TDN đối với khách hàng. Tài liệu của quý khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ dịch (dich cong chung) trên 5 năm kinh nghiệm trong công tác dịch công chứng, với kiến thức sâu rộng ở các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, cùng thái độ làm việc chu đáo, chuyên nghiệp. Quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch công chứng do Dịch thuật TDN thực hiện.

Nhằm cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của khách hàng, bản dịch của khách hàng sẽ được Dịch Thuật TDN chuyển sang cơ quan có thẩm quyền để tiến hành công chứng, đảm bảo đúng theo nguyên tắc và quy định của nhà nước. Áp dụng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật TDN bảo đảm thời gian sớm nhất tạo ra bản dịch theo nhu cầu khách hàng.

Quy trình dịch công chứng của Dịch Thuật TDN bao gồm: dịch tài liệu sang các thứ tiếng, chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhanh. Áp dụng quy trình chuyên nghiệp, Dịch thuật TDN giúp quý vị yên tâm về chất lượng cũng như thời hạn yêu cầu của quý khách hàng.

  Quý khách có nhu cầu dịch công chứng văn bản các thứ tiếng vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

 ❶  Đem hồ sơ gốc đến văn phòng công ty dịch thuật TDN.

 ❷  Scan và gửi email hồ sơ cần dịch qua địa chỉ: baogia@dichthuattdn.com.

 ❸  Điện thoại theo số: 04-36623331 hoặc 0904 832889 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

    Báo giá dịch công chứng


DỊCH VỤ CHÍNH :  

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Uy tín Chất lượng và  Chuyên nghiệp!

 

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Đưa Website của bạn mang tầm quốc tế!

 

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc!

 

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiệu quả trong mỗi buổi phiên dịch!

 

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com