Câu Hỏi Thường Gặp

Tài liệu của tôi sẽ được bảo mật như thế nào?

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin đối với tài liệu của mọi khách hàng, Dịch Thuật TDN áp dụng những tiêu chuẩn nghề nghiệp và đạo đức cao nhất để giữ bảo mật tuyệt đối mọi tài liệu của quý khách.

Mời quý khách tham khảo thêm Hợp đồng bảo mật mẫu để biết thêm thông tin về Chính sách bảo mật của Dịch Thuật TDN.

 

Các hình thức thanh toán?

 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Dịch Thuật TDN hoặc tại văn phòng của Khách Hàng với những hợp đồng lớn hoặc khách hàng ký hợp đồng dịch thuật lâu dài
 • Thanh toán thông qua tài khoản của Công ty dịch thuật TDN hoặc tài khoản của người đại diện công ty, đây là hình thức thanh toán nhanh chóng, minh bạch và phổ biến nhất hiện nay.
 • Thanh toán thông qua tài khoản PayPal, Moneybookers, đây là các hình thức thanh toán phù hợp với các khách hàng ở nước ngoài.

 

Các hình thức giao nhận tài liệu?

 • Giao nhận tài liệu qua E-mail hoặc các hình thức chuyển file khác qua Internet, đây là hình thức giao nhận phổ biến, nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất với các định dạng tài liệu bản mềm trên máy tính.
 • Giao nhận tài liệu bản cứng trực tiếp tại văn phòng Dịch Thuật TDN hoặc tại văn phòng của Khách Hàng đối với những hợp đồng lớn hoặc với khách hàng ký hợp đồng dịch thuật lâu dài.
 • Giao nhận tài liệu bản cứng thông qua bưu điện, chuyển phát nhanh với các khách hàng ở xa.

 

Các bước thực hiện giao dịch với Dịch Thuật TDN?

 • Điền đầy đủ vào Yêu cầu Báo Giá trực tuyến hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nêu rõ yêu cầu dịch thuật và các thông tin đầy đủ về tài liệu cần dịch của khách hàng.
 • Nhân viên bộ phận khách hàng của Dịch Thuật TDN cung cấp báo giá cụ thể và thời hạn hoàn thành cho khách hàng.
 • Hai bên ký Hợp đồng hoặc Giấy biên nhận để xác nhận việc dịch.
 • Khách hàng nhận được bản dịch đã hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết.
 • Khách hàng chuyển lại cho nhân viên phòng dự án tiến hành chỉnh sửa bản dịch miễn phí nếu phát hiện bản dịch có sai sót.

Lưu ý: Trong trường hợp chưa có sẵn tài liệu cần dịch, quý khách vui lòng cho biết cụ thể về chuyên ngành, thể loại, định dạng, khối lượng, thời hạn cần hoàn thành bản dịch và các yêu cầu khác để chúng tôi tính toán phí dịch cụ thể cho quý khách.

 

Cần bao lâu để hoàn thành bản dịch?

Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngôn ngữ, chuyên ngành, định dạng, khối lượng, yêu cầu chất lượng của tài liệu cần dịch v.v

Cách tốt nhất để biết được thời hạn hoàn thành là điền đầy đủ vào Yêu Cầu Báo Giá trực tuyến hoặc Liên Hệ trực tiếp với Dịch Thuật TDN nêu rõ thông tin và yêu cầu về tài liệu cần dịch hoặc gửi tài liệu cần dịch cho chúng tôi đánh giá trước. Nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách về thời hạn hoàn thành đối với từng  tài liệu.


.