Cung Cấp Phiên Dịch

công ty dịch thuật hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp phiên dịch cấp cao tại Việt Nam, đến nay Dịch Thuật TDN đã xây dựng được một đội ngũ các chuyên gia phiên dịch đa ngôn ngữ có năng lực và kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


Trước sự giao lưu toàn diện về kinh tế, xã hội, chính trị trên thế giới hiện nay, phiên dịch viên là những chuyên gia ngôn ngữ không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp của Dịch Thuật TDN giúp các tổ chức cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một nhân viên phiên dịch dài hạn.

Dịch Thuật TDN cung cấp các loại hình phiên dịch chính sau:

Phiên dịch nối tiếp (Dịch đuổi)

Là loại hình mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc, người phiên dịch bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v

Phiên dịch song song (Dịch cabin)

Là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ.

Dịch thầm

Là loại hình phiên dịch tương tự như phiên dịch song song nhưng người phiên dịch được yêu cầu ngồi cạnh một nhóm ít người nghe và dịch nhỏ cho họ nghe.

Dịch Thuật TDN cung cấp phiên dịch viên các thứ tiếng thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Xây dựng, CNTT, Y tế, Luật pháp v.v.

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, Dịch Thuật TDN chỉ sử dụng các phiên dịch viên được đào tạo cơ bản, có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm thực tế cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch.