Dịch Game Online

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ Dịch game chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân  với chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh nhất. 

Game là một loại hình giải trí tương đối mới và đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam và cũng là một hình thức giải trí rất thú vị của các game thủ, đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta thường nhập những phần mềm Game ở các nước phát triển. Và để có được những phiên bản Game nước ngoài để cho người chơi Việt Nam sử dụng thì điều quan trọng phải có các dịch giả dịch game.

Dịch game chuyên nghiệp Dịch Game (trong đó bao gồm dịch thuật) là một công việc đầu tiên khi muốn đưa một Game nước ngoài du nhập vào thị trường Game trong nước. Và bất cứ game nào nếu muốn tồn tại và phát triển tại thị trường trong nước đều phải đáp ứng được thị hiếu và ngôn ngữ của các game thủ trong nước. Và yếu tố dịch thuật luôn đóng một vai trò quan trọng đối, ảnh hưởng tới độ thu hút game thủ và tạo nên sự thành công của Game.

Một Game thành công phải được dịch một cách cẩn thận, chi tiết và đầy đủ, không cho phép bất cứ một lỗi nhỏ nào trong khâu dịch thuật. Hiểu được yêu cầu đó, đôi ngũ kỹ sư và chuyên gia ngôn ngữ của Dịch Thuật TDN cùng hợp tác làm việc hết mình với phương châm chính xác, chất lượng và đảm bảo đúng văn cảnh trong game, giúp khách hàng cho ra đời những phiên bản Game thực sự hấp dẫn thế giới game thủ.

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch Game trọn gói và chuyên nghiệp cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sửa dụng dịch vụ dịch Game mời liên hệ:

Công Ty Dịch Thuật TDN

Tel : 04 3662 3331
Mobile : 090.8826.888
Email : service@tdntranslation.com
Địa chỉ : 176 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Báo giá dịch game 


DỊCH VỤ CHÍNH :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
Uy tín Chất lượng và  Chuyên nghiệp!
Dịch thuật chuyên nghiệp TDNĐưa Website của bạn mang tầm quốc tế! Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
Cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc!

Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
H
iệu quả trong mỗi buổi phiên dịch!