Dịch Phim – Video

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch phim, dịch video clip chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân  với chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh nhất.

Trong thời đại ngày nay, với xu hướng phát triển của xã hội thì nhu cầu giải trí của con người không ngừng tăng cao. Và hơn nữa, thời kỳ này Việt Nam đang từng bước hội nhập văn hóa với các nước trên thế giới nên việc nhập các nguồn phim từ nước ngoài là điều cần thiết. Với số lượng phim ảnh nước ngoài lớn như vậy thì yêu cầu các dịch giả phải đáp ứng khối lượng dịch phim ảnh rất lớn để có thể nhanh chóng công chiếu, đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Dịch thuật chuyên nghiệp TDN

Phim ảnh là một lĩnh vực dịch không những khó mà còn mang tính nhạy cảm. Phim ảnh có thể ở nhiều đề tài khác nhau như phim về lịch sử, phim truyện, phim hoạt hình, phim tài liệu… và mỗi thể loại phim phù hợp với một đối tượng khán giả khác nhau. Chính về thế dịch phim ngoài yêu cầu chính xác nội dung đòi hỏi người dịch phải dịch đúng tính cách nhân vật, văn hóa dân tộc để làm sao chuyển tải một cách truyền cảm nhất nội dung phim đến khán giả.

Bên cạnh đó, việc dịch các video clip với mục đích giới thiệu và quảng bá các sản phẩm, hình ảnh hoặc dịch vụ của mình ra thế giới là một công việc không thể thiếu của các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.

Ngoài các chuyên gia về dịch thuật, TDN còn là nơi tập hợp nhiều kỹ sư tin học, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có thể xử lý tốt những file hình ảnh và âm thanh khác nhau. Dịch phim – video ở TDN tuân thủ một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất từ xử lý hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng video cho tới dịch, ghép ngôn ngữ để có thể cho ra một sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất.

Bằng trình độ chuyên môn cao, am hiểu ngôn ngữ và văn hóa nhiều quốc gia trên thế giới, Dịch Thuật TDN nhận các dự án dịch phim – video thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau với chất lượng đảm bảo, tiến độ nhanh, chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.