Dịch Sách Truyện

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch sách, dịch truyện thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất.

Sách là thể loại kiến thức của nhân loại và thường xuyên cần được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau để đáp ứng nhu cầu tham khảo và thưởng thức của độc giả thuộc các ngôn ngữ khác nhau. Nhưng cái khó ở dịch sách, dịch truyện không giống như dịch các loại tài liệu khác chỉ cần độ chính xác với văn bản gốc thì dịch sách (dich sach) còn đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về quốc gia xuất bản, câu chữ trong bài dịch, văn phong, trình bày biên soạn phải phù hợp đảm bảo đúng tính chất của chuyên ngành sách, đáp ứng nhu cầu truyền tải thông điệp đến độc giả.

                                                                       Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
                                                                     

Với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ dịch giả, Dịch Thuật TDN đã hoàn thành nhiều hợp đồng dịch sách, dịch truyện thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như sách văn học, y học, luật pháp, kinh tế tài chính, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật… của các nhà xuất bản, doanh nghiệp và các đơn vị khác nhau. Quy tụ đội ngũ dịch giả chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Dịch Thuật TDN tự hào là một đơn vị dịch thuật đóng góp cho kho tàng sách truyện những tác phẩm dịch hay, chính xác và mang đậm nét tinh hoa, văn hóa các dân tộc trên mỗi cuốn sách.