Dịch Tài Liệu Đa Chuyên Ngành

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu, sách truyện, phim ảnh, website, phần mềm các thứ tiếng thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau với chất lượng cao, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất.  


Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Dịch tài liệu hơn 50 ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại thuộc nhiều thể loại khác nhau như:

Báo chí
Sách truyện
Phim ảnh Hồ sơ học bạ
Văn bằng chứng chỉ
Hợp đồng kinh tế
Văn bản pháp luật                     Hướng dẫn sử dụng
Báo cáo tài chính                        Hồ sơ đấu thầu
Bản vẽ kỹ thuật                          Brochure, catalogue
Các thể loại khác …     

Để đảm bảo chất lượng cho tất cả các bản dịch của khách hàng, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các nhân viên dịch thuật và hiệu đính chuyên nghiệp có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên và phải có kiến thức sâu sắc về chuyên ngành nhận dịch. Mời tham khảo Quy trình quản lý chất lượng của để biết rõ hơn về quy trình dịch thuật của TDN. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch tài liệu thuộc các ngôn ngữchuyên ngành khác nhau với chất lượng chính xác và tiến độ đảm bảo, Dịch Thuật TDN đã thực hiện thành công rất nhiều dự án dịch thuật lớn nhỏ và trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tin cậy của rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp trong ngoài nước, mời tham khảo Danh sách khách hàng tiểu biểu.