Dịch Website

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch Website uy tín và chuyên nghip với hơn 7 năm phát triển trên thị trường Việt Nam

Quý khách muốn quảng bá một cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của công ty mình ra thế giới bằng một website được dịch thuật một cách chuyên nghiệp từ tiếng Việt sang một hoặc nhiều ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nga, v.v hoặc ngược lại, hãy tin rằng  Dịch Thuật TDN là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Trong thời đại của Internet, Website là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, tập đoàn và các tổ chức chính trị xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, cho dù trang web của công ty bạn được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh của bạn có vượt trội thế nào cũng khó có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ! Theo thống kê, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc của mình.

Vì vậy có thể nói, Dịch website để có được một website đa ngôn ngữ là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế.

Dịch vụ dịch website chất lượng
 

Dịch website là dịch vụ thế mạnh mà Dịch Thuật TDN thực hiện hàng ngày, đó là những website thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Là một công ty dịch thuật, thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp, dịch vụ địa phương hóa website trọn gói của Dịch Thuật TDN bao gồm các khâu sau:

Trích xuất và dịch toàn bộ những phần text của website như nội dung, tiêu đề, mô tả, từ khóa v.v.

Tải nội dung đã dịch lên website thông qua trang quản trị

Thiết kế lại các hình ảnh, sửa lỗi lập trình và test để giao diện và cấu trúc website phù hợp với ngôn ngữ dịch (vì ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ dịch thường có độ dài ngắn, cách hiển thị và cấu trúc khác nhau)

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ quản trị và tối ưu hóa nội dung website đã được dịch (SEO) để nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm nhằm đem lại nhiều cơ hội phát triển cho khách hàng của mình.