Phiên Dịch Cabin

Công ty Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cho nhiều tổ chức các cá nhân trong và ngoài nước với hơn 7 năm kinh nghiệm.

Phiên dịch cabin được hiểu là một phiên dịch viên đồng thời vừa nghe một thông điệp bằng một ngôn ngữ vừa truyền tải nội dung ý nghĩa của thông điệp đó sang một ngôn ngữ khác. Mỗi phiên dịch viên sẽ thực hiện truyền tải nội dung thông điệp sang một ngôn ngữ khác nhau, để tất cả các thành viên trong hội thảo, hội nghị, cuộc họp hiểu được nội dung thông điệp của một thành viên khác đang đưa ra. Ngoài chất lượng phiên dịch đúng nghĩa, đúng ngữ cảnh, thì thời gian chuyền tải thông điệp từ thành viên này tới các thành viên khác trong hội thảo, hội nghị… là điều vô cung quan trọng. Với phiên dịch cabin, điều đó hoàn toàn trở nên dễ dàng.

Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp

 

Giải pháp phiên dịch Cabin của TDN

Với dịch vụ phiên dịch Cabin của TDN, quý vị sẽ yên tâm về chất lượng phiên dịch, đồng thời không phải mất thời gian cũng như đầu tư trang thiết bị công nghệ cho cuộc họp, hội nghị mà mình đứng ra tổ chứ. Quý vị sẽ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ phiên dịch của TDN:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp:

Với đội ngũ phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm, sư am hiểu nhiều lĩnh vực kinh tế,văn hóa xã hội khác nhau, Phiên dịch TDN cam kết truyền tải những thông điệp một cách chính xác và sát nghĩa nhất cho người nghe.

Công nghệ:

Chúng tôi sử dụng công nghệ cao, thiết bị đặc thù trợ giúp việc truyền tải luôn luôn diễn ra một cách liên tục, không bị gián đoạn. Cả hai thính giả và diễn giả sẽ cảm thấy như thể họ đang nói chung một ngôn ngữ.

Hiệu quả:

Dịch vụ phiên dịch hoàn hảo của TDN sẽ góp phần thành công cho quý vị trong các cuộc hội thảo, hội nghị, đàm phán. TDN cam kết chất lượng phiên dịch cũng như thời gian phiên dịch. Một sự kiện, hội thảo của quý vị sẽ thành công với dịch vụ phiên dịch cabin của TDN.

Ngôn ngữ:

Nếu quý vị đang tổ chức cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch TDN sẽ luôn đồng hành trợ giúp quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp.v.v…