Phiên Dịch Dự Án

Phiên dịch  dự án là một quá trình phiên dịch lâu dài, có khi là một tuần, vài tuần và cũng có thể kéo dài hàng tháng trời.

Mỗi quá trình dự án diễn ra sẽ cần một hoặc nhiều loại hình phiên dịch khác nhau. Hầu hết các dự án hiện tại đều có sự góp mặt của nhiều thành viên, nhiều đơn vị đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Thời gian diễn ra một dự án là rất dài, vì vậy để hợp tác giữa các bên được tốt, quý vị có thể xây dựng một đội ngũ phiên dịch cho dự án. Nhưng điều đó sẽ trở nên tốn kém về tiền bạc và nhân lực bởi tính không liên tục phiên dịch trong dự án. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ phiên dịch dán của phiên dịch TDN là lựa chọn tối ưu nhất cho dự án của quý vị.

Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp

Giải pháp phiên dịch dự án của TDN

Đội ngũ phiên dịch :

Hợp tác với phiên dịch TDN, quý vị sẽ được làm việc với phiên dịch viên có kinh nghiệm nhiều năm trong phiên dịch dự án với nhiều dạng dự án khác nhau như : dự án xây dựng, dự án sản xuất thương mại, dự án y tế, dự án giáo dục.

Phiên dịch TDN cung cấp nhiều loại hình phiên dịch, vì vậy tùy theo hạng mục dự án, quý vị có thể lựa chọn những dịch vụ phiên dịch khác nhau của TDN như phiên dịch cabin cho hội nghị, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch đàm phán cho ký kết hợp tác.

Phiên dịch TDN luôn đồng hành cùng quý vị trong suốt thời gian dài diễn ra dự án, đó là một điều khác biệt của TDN trong lĩnh vực phiên dịch tại Việt Nam.

Hiệu quả :

Với dịch vụ phiên dịch của TDN, quý vị được sự dụng một dịch vụ phiên dịch tổng thể nhiều loại hình cho dự án của mình. Đồng thời, vấn đề tài liệu kỹ thuật, hồ sơ dự án sẽ được TDN trợ giúp trong vấn đề biên dịch ra các ngôn ngữ khác nhau.

  Ngôn ngữ :

Một dự án sẽ gồm nhiều đơn vị khác nhau tham gia, chính vì vậy việc đa dạng ngôn ngữ của TDN sẽ giúp quý vị đạt được hiệu quả trong dự án. Phiên dịch TDN cung cấp hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như: phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp. v.v…