Phiên Dịch Hội Thảo

Phiên dịch hội thảo của Công ty TDN là một dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu việt nam với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển.

Ngày nay, hội thảo là một hình thức được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhằm quảng bá, giới thiệu hay chia sẻ kiến thức một lĩnh vực, một sự kiện nào đó. Thông thường sẽ có một hoặc nhiều diễn giả sẽ trình bày, thuyết trình về chủ đề của hội thảo, và các khách mời sẽ là những thính giả lắng nghe thuyết trình, trình bày của diễn giả. Sẽ có những câu hỏi của những thính giả đặt ra cho diễn giả.

Vì vậy việc nội dung, thông điệp của diễn giả cũng như ý kiến của thính giả phải được truyền tải một cách sát nghĩa nhất, đồng thời nó còn phải mang sắc thái cá nhân của doanh nghiệp cũng như của người nghe. Sẽ có nhiều thành viên tham gia hội thảo với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Để một hội thảo thành công, điều bắt buộc diễn giả và và thính giả phải hiểu được ngôn ngữ của nhau. Chính vì vậy, Phiên dịch hội thảo đã và đang là giải pháp tối ưu cho truyền tải thông điệp trong hội thảo mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức ngày nay lựa chọn.

Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp

 

Giải pháp phiên dịch hội thảo của TDN

Lựa chọn dịch vụ phiên dịch hội thảo của TDN, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sự thành công của hội thảo mà quý vị sẽ tổ chức. TDN cảm kết mang tới quý vị những lợi ích:

Đội ngũ phiên dịch :

Với từng chủ đề hội thảo khác nhau của từng doanh nghiệp tổ chức. TDN sẽ lựa chọn phiên dịch viên có năng lực, kỹ năng phiên dịch tốt nhất cho chủ đề, lĩnh vực hội thảo sắp diễn ra của quý vị. Đội ngũ phiên dịch  của TDN đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với trình độ chuyên môn lâu năm, đã từng tham gia nhiều hội thảo lớn nhỏ trong cả nước.

Công nghệ :

Quý vị sẽ được sử dụng trang thiết bị hiện đại của TDN phục vụ cho hội thảo của mình. Thiết bị phiên dịch chuyên ngành của TDN sẽ mang tới sự chuyên nghiệp cho hội thảo. Giúp diễn giả cũng như thính giả được truyền tải nội dung thông điệp của mình một cách hài lòng nhất.

Hiệu quả :

Thành công của hội thảo chính là giá trị mà TDN cam kết khi đồng hành cùng quý vị trong mỗi buổi hội thảo. Quý vị sẽ không phải mất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị công nghệ cũng như tài liệu cho buổi hội thảo.

Ngôn ngữ:

Nếu quý vị đang tổ chức cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch hội thảo TDN sẽ luôn đồng hành trợ giúp quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như : phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp.v.v…